TOP 3 TỦ ĐÔNG SANAKY TIẾT KIỆM ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT 2020

Tủ đông tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng đông lạnh hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong mùa hè năm nay. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn mua sản phẩm nào, trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn top tủ đông Sanaky tiết kiệm điện hoạt động hiệu quả nhất.

Sanaky Sanaky VH-4099A4K

Tủ đông Sanaky VH-4099A4K có thiết kế 1 ngăn đông 2 cánh, để người dùng dễ dàng lấy thực phẩm bên trong nhưng không làm thất thoát nhiều hơi lạnh. Kính cường lực màu xám sang trọng, dễ vệ sinh. Dung tích 400 lít thích hợp dùng tại các nhà hàng, quán ăn, hay các cửa hàng tạp hóa có nhu cầu sử dụng vừa phải.

Hệ thống dàn lạnh bằng đồng đến 99.9% nguyên chất cùng ron cao su giữ độ lạnh tốt, giúp làm lạnh nhanh, sâu, ổn định, bảo quản thực phẩm bên trong tốt.

Sanaky VH 2899W3

Được thiết kế dàn lạnh bằng đồng, tủ đông Sanaky VH 2899W3 giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và bền hơn các loại tủ nhôm. Sanaky VH 2899W3 còn được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ trên thân tủ, giúp bạn dễ sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Sanaky VH 2899A3

Mang thiết kế nhỏ gọn, dung tích 280 lít, tủ đông Sanaky VH 2899A3 không chiếm nhiều không gian đặt. 4 bánh xe cứng cáp, chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ.

 

Dàn lạnh được làm bằng đồng kết hợp cùng quạt lồng sóc mang đến hiệu suất làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm tươi lâu. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng gas cho máy nén là R600A vừa thân thiện môi trường vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng.